Tác dụng của việc đặt 3 quả chanh ta cắt tư ở cạnh giường trước khi ngủ

0

Như chúng ta đã biết quả tranh ta có tác dụng vô cùng lớn với sức khỏe và trong đời sống của con người, không chỉ ẩm thực mà những mẹo nhỏ từ chanh chúng có tác dụng vô cùng lớn.

Nhiều người không tin vào năng lượng tích cực hay tiêu cực tới chất lượng đời sống của họ, nếu muốn cuộc sống của bạn được cải thiện hãy bắt đầu mang năng lượng tích cực vào nhà bằng mẹo đơn giản chỉ bằng quả chanh xanh.

qua chanh xanh

quả chanh ta

Chanh có lợi cho sức khỏe và có thể chữa nhiều bệnh. Bên cạnh đó, chúng cũng mang lại nhiều ích lợi xét từ quan điểm năng lượng. Chúng có thể trung hòa năng lượng xấu, khôi phục sự hài hòa và mang lại thành công.

Đây là những cách dung hòa năng lượng của chanh mà một số người chia sẻ:

Xem thêm : Bạn có biết mẹo chọn,bảo quản quả chanh ta?

Quả chanh leo có tốt không cho người bị tiểu đường?

5 bài thuốc quý từ quả chanh ta

Công thức giảm cân cực nhanh nhờ sử dụng nước chanh tươi và muối

Bụng phẳng thải độc gan với công thức trà detox giảm cân từ quả chanh xanh

 

  • Cách đơn giản nhất là đặt 3 quả chanh khắp nhà, trong những phòng khác nhau và thay thế khi chúng chuyển sang màu vàng hoặc đen.
  • Bạn cũng có thể dùng nước mưa đun sôi vỏ chanh. Khi xong, bạn có thể lấy phần vỏ còn lại và mang theo chúng như bùa hộ thân. Nó cũng hấp thu năng lượng xấu và bảo vệ bạn khỏi tà khí.
  • Lấy 1 bát sành hoặc bát làm bằng đất sét và đổ đầy gạo. Đặt 9 quả chanh lên trên gạo hãy đặt 1 quả ở giữa và 8 quả xung quanh, rồi đặt bát lên trên tủ lạnh.
  • Bạn cũng có thể trộn một ít nước và nước cốt chanh tươi trong 1 bình xịt và xịt quanh nhà, đặc biệt xung quanh góc nhà. Nó sẽ loại bỏ tất cả năng lượng xấu và làm cho nhà bạn đầy năng lượng tích cực.

qua chanh xanh

  • Nếu bạn muốn cầu tình duyên, hãy đặt 1 cái chén đựng 3 quả chanh cạnh giường. Đổi quả khác khi chúng chuyển sang màu vàng hoặc đen.
  • Để hút sạch năng lượng xấu mà nhà bạn hấp thu trong ngày, hãy đặt 1 quả chanh cắt tư trên 1 cái dĩa và rắc thêm ít muối quanh chúng theo hình tròn. Đặt dĩa dưới giường trước khi đi ngủ, hoặc đặt cạnh giường. Khi thức dậy sáng hôm sau, đừng đụng vào chanh mà hãy đặt chúng vào 1 túi plastic và ném chúng ra khỏi nhà. Làm điều này 3 ngày liên tục và xem cuộc đời bạn có thay đổi theo chiều hướng tốt hơn không nhé.

Không phải là mê tín dị đoan tuy nhiên cách nào đơn giản tốt cho cuộc sống của chúng ta thì cứ thử xem sao, làm những điều trên sẽ không hại tới sức khỏe của bạn mà chúng còn tiến triển với chiều hướng tốt lên đấy nhé.

 

Leave A Reply