Sử dụng nước cốt chanh tươi giúp thanh lọc và giảm 3 – 5kg trong 12 ngày

1

Nếu bạn đang loay hoay không biết cách giảm cân nào thực sự hữu hiệu thì hãy sử dụng nước cốt chanh tươi uống hàng ngày vừa thanh lọc cơ thể mà có thể giảm từ 3 tới 5 kg trong 12 ngày.

Trong quá trình ăn uống, cơ thể chúng ta có tích tụ nhiều chất độc, vì thế cần đào thải chúng ra khỏi cơ thể, bài viết dưới đây là phương pháp tuyệt vời giúp bạn có thể đào thải nhanh ra khỏi cơ thể để giải phóng những chất tồn dư và uống nước chanh tươi giảm cân cực kỳ nhanh chỉ trong 12 ngày bạn đã có một cơ thể cực kỳ ưu ý.

cot chanh tuoi

Sử dụng cốt chanh tươi để giảm cân

Chanh là một loại trái cây kỳ diệu của thiên nhiên. Nó chứa phong phú các chất như: chất xơ, protein, vitamin C, A, B1, B2, B3, B5, B6 và B9, canxi, mangan, magiê kali, kẽm, sắt, choline, phốt pho, một lượng nhỏ của carbohydrates và đường. Vì vậy, chanh giải độc cơ thể nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các chị em trong mùa hè này.

Xem thêm:  Cùng học mẹo giữ chanh tươi lâu để sử dụng khi không đúng mùa quả chanh

Mùa hè giải nhiệt với quả chanh leo có tốt hay không?

Sử dụng chanh tươi hạ sốt cho trẻ cực nguy hiểm nếu không đúng cách

Giảm cân bằng quả chanh leo có tốt không?

9 tác dụng vô chữa bệnh vô cùng lớn từ vỏ của quả chanh ta

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 2 thìa nước cốt chanh

– 1 ít ớt chuông xay nhuyễn (hoặc bột ớt cayenne)

– 2 muỗng canh nước mía

– Nước lọc.

Cách thực hiện: Trộn đều hỗn hợp các nguyên liệu trên, bạn sẽ có 1 cốc nước chanh vừa ngọt, chua, thêm vị ớt. Hơi khó uống nhưng bạn cần phải tiêu thụ 6 – 12 ly thức uống này trong 1 ngày. Thực hiện y như vậy trong 12 ngày liên tiếp.

cot chanh tuoi

Chú ý: Tùy vào từng cơ địa của từng người để có thể có thời gian giảm cân khác nhau. Bạn nên uống hỗn hợp trên bất cứ khi nào bạn cảm thất đói hoặc sau từ 2 tới 3 giờ hoạt động nên uống để thải độc và giảm cân bằng nước cốt chanh tươi.

Không sử dụng hỗn hợp hay không ăn với bất kỳ thức ăn khác có độ cứng như thịt, cá.

Tốt nhất bạn nên kết hợp chế độ này với rau xanh và chế độ luyện tập thể dụng thể thao hàng ngày để quá trình giảm cân được tiến hành thuận lợi hơn.

Mỗi buổi sáng bạn nên sử dụng nước chanh tươi và muối pha với nước ấm sử dụng vào mỗi buổi sáng để dạ dày cũng như hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn.

Chúng ta đã thấy được hiệu quả vô cùng lớn của trái tranh, hãy thực hiên phương pháp trên để có một cơ thể khỏe mạnh, thân hình nhỏ nhắn, có thể mặc được bất cứ bộ đồ nào mà không cần lo lắng.