Quả chanh chữa ung thư khi sử dụng ở trạng thái đông lạnh

1

Ở trạng thái đông lạnh nên vỏ chanh giữ được các chất chống oxy hóa và tinh dầu, như vậy quả chanh chữa ung thư hữu hiệu.

Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp Australia đã khuyên mỗi người nên sử dụng ít nhất 150g vỏ cam hoặc chanh đông lạnh mỗi tuần để phòng chống ung thư, việc sử dụng ở trạng thái đông lạnh sẽ giúp vỏ chanh giữ được các chất chống oxy hóa và tinh dầu bên trong.

Chanh chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe và toàn bộ chức năng của cơ thể.Nghiên cứu các nhà khoa học Viện Ung thư Anh phát hiện trong một trái chanh có khoảng 22 chất chống ung thư bao gồm limonene, citrus pectin, glycosides flavonnol, vitamin C..

qua chanh chua ung thu

Vỏ quả chanh chữa ung thư hiệu quả

Nước cốt chanh tươi có nhiều lợi ích thanh lọc cơ thể nhưng khi nhấn mạnh tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư thì phải nói đến vỏ chanh, chúng có tác dụng chống ung thư  do hợp chất limonoids chứa trong vỏ chanh.

Xem thêm : Cách bảo quản chanh tươi để được cả tháng

Giảm cân đơn giản bằng nước chanh tươi và muối

Trái chanh thái hình não người sốt mùa nắng nóng

Trái chanh vô cùng thần diệu khi kết hợp với tỏi làm giảm mỡ máu

Có ngay bộ mỹ phẩm dưỡng da chỉ bằng quả chanh ta

Hợp chất limonoids đặc biệt có tác dụng với bệnh ung thư vú, nó hiệu quả gấp 10.000 lần so với adriamycin – một loại thuốc được sử dụng để hóa trị chống ung thư trên toàn thế giới. Tuy nhiên nếu tác dụng phụ của adriamycin phá hủy cả các các tế bào lành xung quanh thì limonoids không làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh, do đó nó rất an toàn.

qua chanh chua ung thu

Gần đây hợp chất limonoids được chứng minh lâm sáng có tác dụng tích cực trong điều trị các loại ung thư như ung thư trực tràng, tuyến tụy, tuyến tiền liệt hay bệnh bạch cầu, một trái chanh có thể phòng chống đến 50% các loại ung thư. Họ khuyên mỗi người nên tiêu thụ ít nhất 150 g vỏ cam hoặc chanh mỗi tuần để phòng chống ung thư. Việc đông lạnh sẽ giúp vỏ chanh giữ nguyên các chất chống oxy hóa và tinh dầu bên trong, quan trọng hơn là bạn dễ dàng sử dụng.

Cấp đông cho chanh cũng là một trong những mẹo giữ chanh tươi lâu, Cách tốt nhất là cho cả quả chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh. Trước đó đừng quên rửa sơ bề mặt chanh bằng nước sạch hoặc hỗn hợp có pha nước với một ít baking soda hoặc giấm táo. Bạn có thể tìm mua baking soda tại các tiệm làm bánh, giấm táo ở siêu thị. Sau đó nhanh chóng cho chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh.

Khi chanh đông cứng bạn có thể bào vỏ chanh dễ dàng hơn, vì vậy hãy áp dụng cách trên để bảo quản và giúp phòng ngừa bệnh ung thư nhé. Bạn sẽ thấy chúng vô cùng hiệu quả cho sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình đó.