Vỏ bưởi có chất gì giúp chị em làm đẹp và nâng cao sức khỏe

0

Vỏ bưởi được nhiều chị em sử dụng tuy nhiên nhiều người không biết vỏ bưởi có chất gì. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những chất có tác dụng tốt với việc làm đẹp và chữa bệnh của vỏ bưởi nhé.

Vỏ bưởi có chất gì tốt cho sức khỏe

Vỏ bưởi chữa bệnh

Vỏ bưởi chữa bệnh

Vỏ bưởi có công dụng gì?

Đa số phái đẹp đều biết vỏ bưởi có công dụng nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, ngăn ngừa dụng tóc, trị hỏi đầu, có tác dụng tốt cho da,…. Bạn có thể sử dụng vỏ bưởi với nhiều cách khác nhau, các hoạt chất từ vỏ bưởi sẽ tác dụng lên cơ thể rất tốt.

Ngoài việc làm đẹp vỏ bưởi còn có công dụng chữa bệnh như ho, giảm mỡ máu, khắc phục tình trạng gan nhiễm mỡ,….chỉ cần kiên trì thì đây chính là những bí quyết thiên nhiên giúp bạn có sức khỏe tốt.

Xem thêm:    Hướng dẫn cách sử dụng nước vỏ bưởi rửa mặt

Cách giảm cân bằng canh vỏ bưởi và bí đao chỉ trong 7 ngày sau tết

Bí quyết nấu chè vỏ bưởi chữa bệnh cực hiệu quả

Sử dụng cao vỏ bưởi bí đao để trị mụn hiệu quả

Cách làm mứt vỏ bưởi chữa bệnh ho hiệu quả

Vỏ bưởi chữa bệnh

Vỏ bưởi chữa bệnh

Bưởi có tác dụng từ vỏ tới hạt, múi bưởi có tác dụng thì ai cũng biết, hạt bưởi được sử dụng trong những phương thuốc cổ truyền ngày xưa có tác dụng tốt. Vỏ bưởi người ta thường sử dụng để gội đầu hoặc làm mứt, nấu chè nhưng đa số thì sử dụng làm tinh dầu bưởi rất tốt. Vỏ bưởi còn có hợp chất có tên gọi D-limonene, giúp ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận, và làm tan sỏi thận hiệu quả. Nhưng cần cẩn trọng khi sử dụng chúng chung với các loại thuốc bổ thân khác.

Vỏ bưởi còn có hợp chất có tên gọi D-limonene, giúp ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận, và làm tan sỏi thận hiệu quả. Nhưng cần cẩn trọng khi sử dụng chúng chung với các loại thuốc bổ thân khác.

Tinh dầu vỏ bưởi không hề có chất béo, có chứa 1 loại ezym có thể đốt cháy calo nhanh chóng, nên nhiều người cũng tận dụng chúng để massage đào thải mỡ thừa vùng bụng và giảm béo hiệu quả, chính vì vậy người ta sử dụng nhiều vỏ bưởi giảm cân giúp có dáng đẹp, eo thon.

Sử dụng dầu bưởi là xu hướng hiện nay của nhiều bạn, không chỉ làm đẹp, trắng da, giảm mụn, dài tóc,… mà còn giảm gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, nhất là tình trạng hói đầu hiện nay.

Leave A Reply