Trị dụng tóc hiệu quả nhất bằng vỏ bưởi và bồ kết

0

Như chúng ta đã biết vỏ bưởi có tác dụng vô cùng tốt với tóc khi kết hợp với bồ kết chúng hỗ trợ nhau hơn. Sử dụng vỏ bưởi và bồ kết sẽ giúp  bạn giảm được tình trạng dụng tóc nhất là những bạn nào vừa mới sinh xong nhé.

Vỏ bưởi và bồ kết tác dụng tốt với tóc

Vỏ bưởi và bồ kết

Vỏ bưởi và bồ kết

Vỏ bưởi mọc tóc nhanh: Vỏ bưởi giúp mọc tóc khá nhanh do trong Tinh dầu có trong vỏ bưởi với công dụng làm giảm tóc gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt . Bạn có thể thêm 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào nước gội đầu, hoặc trộn cùng dầu gội. Hoặc bạn có thể cho tinh dầu vỏ bưởi vào 10ml nước trộn đều rồi thoa lên tóc sau khi gội sạch mỗi ngày một lần. Khi xịt tinh dầu bưởi lên bạn không cần sả lại nữa nhé để vậy sẽ giúp tóc óng mượt hơn.

Sử dụng vỏ bưởi và bồ kết để gội đầu: bạn có thể nấu bồ kết chung với sả, hoa thơm, nghệ, vỏ bưởi, hạt bưởi…) khoảng 5 phút trước khi bắc nước ra vì nếu bỏ vào sớm quá, tinh dầu sẽ bị bốc hơi mất. Vỏ chanh, bưởi cần phải vò, bóp nát cho ra tinh dầu. Hoa thơm thì cần bóp nhẹ nhàng là mùi đã tỏa ra rồi. Sau đó các bạn cũng thực hiện như những bước trên.

Xem thêm: Cách nấu trà vỏ bưởi mật ong giúp giảm cân nhanh chóng

Uống vỏ bưởi sau khi sinh cách giảm cân tuyệt vời của phụ nữ

Giảm béo bằng bài thuốc vỏ bưởi nấu với bí đao

Cách làm mứt vỏ bưởi Hà Nội cực ngon cho ngày tết

Những tác dụng vỏ quả bưởi không ngờ tới

Vỏ bưởi trị dụng tóc

Vỏ bưởi trị dụng tóc

Sử dụng vỏ bưởi và bồ kết giảm tóc khô: bạn hãy lấy vỏ bưởi ngâm trong nước ấm và bồ kết qua đêm, sau đó dùng nước đó để gội đầu mà không cần dùng dầu gội. Vỏ bưởi giàu chất xơ, protein và chất béo và còn có hương thơm ngọt ngào, sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả và giúp tóc phục hồi nhanh chóng.

Sử dụng vỏ bưởi mọc râu: Cũng như tóc sử dụng vỏ bưởi sẽ kích thích mọc râu hữu hiệu, bạn cũng có thể sử dụng hạt của vỏ bưởi để mọc râu và tóc hiệu quả nhé bởi Một số kinh nghiệm dân gian cho biết tinh dầu từ vỏ bưởi và hạt bưởi có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc, phục hồi chân tóc và giúp tóc khoẻ.

Việc sử dụng bồ kết không tuy tốt nhưng rất dễ có mùi vì vậy sử dụng kết hợp với vỏ bưởi sẽ giúp bạn phát huy được công dụng nhiều hơn đồng thời giúp bạn có được mái tóc óng ả hơn để đón tết nhé.

Leave A Reply