Sử dụng cao vỏ bưởi bí đao để trị mụn hiệu quả

0

Cao vỏ bưởi bí đao là một trong những phương thuốc từ thiên nhiên để trị mụn, không chỉ thế chúng trị nám, tàn nhang, chống lão hóa và giúp da trắng tự nhiên hiệu quả nhất.

Cao vỏ bưởi bí đao công dụng trị mụn hữu hiệu

Cao vỏ bưởi bí đao

Cao vỏ bưởi bí đao

Với thành phần chính là vỏ bưởi và bí đao ngoài ra còn kết hợp với mật ong, rượu nếp đã tạo nên một phương thuốc vô cùng tốt cho da mặt.

Tác dụng của cao vỏ bưởi bí đao: Trong khi bí đao có vị ngọt, tính hàn, nhiều vitamin E khi kết hợp với mật ong rượu nếp giúp giải độc cơ thể, tăng lưu thông tuần hoàn máu dưới da, khi sử dụng cao bí đao lên da sẽ giúp da bạn thẩm thấu, cải tạo độc tố cho cơ thể tăng lưu thông tuần hoàn máu, giúp các lỗ chân lông nở ra và đẩy mụn ra ngoài. Hơn vậy đây còn là phương thuốc trị thâm cải thiện các sắc tố ngoài da khiến da trắng lên trông thấy.

Xem thêm:   Vỏ bưởi nấu nước gội đầu chữa nấm hữu hiệu

Hướng dẫn cách sử dụng nước vỏ bưởi rửa  mặt

Hướng dẫn cách sử dụng nước vỏ bưởi rửa mặt

Cách giảm cân bằng canh vỏ bưởi và bí đao chỉ trong 7 ngày sau tết

Bí quyết nấu chè vỏ bưởi chữa bệnh cực hiệu quả

Cao vỏ bưởi bí đao

Cao vỏ bưởi bí đao

Cách sử dụng cao vỏ bưởi bí đao:Tốt nhất bạn nên cố gắng ngày dùng 2 lần thì hiệu quả sẽ nhanh hơn rất nhiều.

– Rửa mặt thật sạch.

– Để mặt thật khô.

– Thoa một lớp mỏng cao lên mặt, để 30 phút rồi rửa sạch.

Sử dung cao vỏ bưởi bí đao để trị mụn, tuy thời gian có lâu hơn một chút nhưng hiệu quả đạt được lại rất tuyệt vời. Nhân mụn được đẩy lên hoàn toàn, nhanh chóng bị làm khô và loại bỏ. Và đặc biệt đây là hai sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên không hề gây kích ứng da và phù hợp với tất cả các loại da kết cả da nhạy cảm. Thời gian trị hết mụn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Cơ chế đẩy mụn của cao: cơ chế đẩy nhân mụn và thải độc da thì cao vỏ bưởi quay ngược lại làm khô nhanh nhân mụn, làm nhân mụn nhanh già nhanh chín. Và điều qua trọng hơn nữa những người nào bị mụn thì da của họ chủ yếu thuộc vào loại dầu nhờn đặc biệt là những người bị mụn bọc và mụn ẩn dưới da thì tuyến dầu nhờn tiết ra rất nhiều, Mình sẽ sử dụng cao vỏ bưởi để hạn chế tuyến dầu nhờn.

Ngoài ra bạn có nếu không nấu được cao bạn có thể sử dụng vỏ bưởi làm đẹp da hiệu quả bất ngờ tuy nhiên tốt nhất nên sử dụng hai thứ để có thể hỗ trợ nhau.

Leave A Reply