Làm sao có thể chữa hôi nách triệt để

1

Hôi nách có thể gặp ở nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân để có thể chữa hôi nách. Vậy làm sao có thể hết hôi nách? Bài viết dưới đây sẽ giúp ích bạn giải đáp vấn đề đó.

Xem thêm: Cách trị đau họng tại nhà mà không cần dùng thuốc

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn

Sử dụng phèn chua: Phèn chua có tác dụng rất tốt với sức khỏe như hỗ trợ người cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa,….. thì chúng còn có một tác dụng vô cùng lớn đối với người bị hôi nách. Đây là bài thuốc chữa hôi nách triệt để giúp người mắc bệnh có thể thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt. Bạn có thể sử dụng như sau lấy phèn chua rang lên sau đó tàn thành bột, khi tắm xong bạn sử dụng xoa lên nách, mồ hôi ở nách gặp phèn chua sẽ bị khử dưới tác dụng của nhôm sunfat có xong phèn.

Trị hôi nách bằng phèn chua

Trị hôi nách bằng phèn chua

Sử dụng lá trầu không: Một phương pháp tự nhiên ông bà ta ngày xưa thường sử dụng khi chưa có công nghệ kỹ thuận hiện đại. Lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza. Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng.Hơn thế, trầu không có tính khử trùng. Vì thế, lá trầu không là một giải pháp rất tốt cho việc khử mùi. Bạn chỉ cần sử dụng lá trầu không đẻ sát vào nách mỗi khi tắm cũng giúp bạn ngăn chặn mùi hôi hiệt quả.

Sử dụng chanh: Chanh không những làm giảm thâm nách mà còn trị hôi nách rất hiệu quả. Khi tắm xong hoặc ra ngoài bạn lấy miếng chanh nhỏ chà xát lên vùng nách sau đó không rửa lại như thế sau một tháng bạn có thể cải thiện được bệnh tình.

Sử dụng chanh trị hôi nách vĩnh viễn

Sử dụng chanh trị hôi nách vĩnh viễn

Sử dụng gừng: Gừng không chỉ là một loại thực phẩm khá quen thuộc trong ẩm thực mà còn là cách trị hôi nách tại nhà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, gừng cũng có nhiều công dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm, chữa hôi nách…Trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn khả năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa. Để thực hiện bạn phơi gừng khô sau đó nghiền mụn rồi trộn với long não và sát lên vùng nách sau khi tắm.

Sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi: Những cách sử dụng những dược liệu tự nhiên bên trên có thể phải sử dụng lâu dài, và rất khó để chữa hôi nách vĩnh viễn bởi những người hôi nách do tuyến mồ hôi thì chỉ có cách can thiệp từ bên trong. Đây là phương pháp hiện nay được nhiều người sử dụng bởi chúng không đau mà lại có hiệu quả tức thì.

Hãy sử dụng những phương pháp trên để có thể giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống, không bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi khó chịu như thế nữa.

1 Comment

Leave A Reply