Cách chữa bọng mắt hiệu quả bằng những nguyên liệu sẵn có

0

Đôi mắt của nhiều chị em phụ nữ có nhiều bọng mỡ khiến họ mất tự tin khi giao tiếp hãy sử dụng cách chữa bọng mắt hiệu quả dưới đây để không cần tới lớp trang điểm mất thời gian nữa nhé.

Xem thêm: 5 cách chữa môi thâm cực kỳ hiệu quả có thể bạn chưa biết

Cách chữa bọng mắt

Cách chữa bọng mắt

Cách chữa bọng mắt hiệu quả nhất

Cách chữa bọng mắt bằng dưa leo:

Dưa chuột ngoài những tác dụng tuyệt vời ra thì chúng còn là phương pháp chữa bọng mắt bạn chỉ cần thái lát dưa ra đặt trong ngăn đá khoảng 10 phút sau đó nhắm mắt lại và đặt hai lát dưa leo lên mắt các enzym có trong dưa leo sẽ giúp làm giảm hiện tượng viêm xung quanh vùng mắt của bạn đấy nhé.

Cách chữa bọng mắt nhanh nhất bằng trà xanh:

Bạn sử dụng túi trà xanh đã qua sử dụng cũng rất hiệu quả, hãy vắt bớt nước sau đó đắp lên mắt sẽ giúp bạn giảm tình trạng bọng mắt, hãy thực hiện 20 phút mỗi ngày sau đó massage cho mắt để có hiệu quả tốt nhất. Đây là cách cực kỳ đơn giản bạn có thể thực hiện những lúc rảnh, tốt nhất là sử dụng trước khi đi ngủ để phát huy được tốt nhất hiệu quả chữa bọng mắt từ trà xanh.

Cách chữa bọng mắt

Cách chữa bọng mắt

Cách chữ bọng mắt bằng cách tập thể dục cho mắt:

Mỗi khi đi ngủ hoặc thức dậy bạn sử dụng 3 ngòn tay trỏ để vào vùng vắt sau đó xoa tròng 10 cái, và xoay ngược lại 10 cái tiếp,  bạn làm như thế mỗi sáng thức dậy sẽ phát huy được hiệu quả nhanh chóng.

Cách chữa bọng mắt bằng muỗng:

Đặt hai thìa inox vào trong tủ lạnh khoảng 10 phút cho thìa lạnh, sau đó áp vào hai bên bọng mắt. Điều này sẽ giúp vùng da xung quanh mắt của bạn săn chắc, không bị chảy xệ, giảm sưng, đồng thời làm thư giãn các mạch máu, giúp đôi mắt giảm mệt mỏi.

Cách chữa bọng mắt hiệu quả từ khoai tây:

Khoai tây bạn luộc bỏ vỏ sau đó nghiền nát với sữa chua hoặc sữa chua không đường sử dụng để đắp mặt làm giảm da chết bạn đắp lên vùng bọng mắt sẽ giảm tình trạng bọng mắt bị sưng, hoặc bạn có thể sử dụng một miếng vải cắt lát  khoai tây để lên đó rồi đắp vào vùng mắt, có thể đắp trực tiếp miếng khoai tây lên vùng mắt cũng rất tốt.

Đó là những cách chữa bọng mắt hiệu quả, bạn có thể áp dụng ngay bây giờ để có khuôn mặt thật sinh đẹp đón xuân đang về nhé.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply